DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

TIN TỨC

Dự án tiêu biểu

Thiết bị trình chiếu Tân Việt – Góp phần làm lên thành công của hội nghị Apec 2017 – SOM 1

 

Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp Apec (SOM1) và các cuộc họp liên quan diễn ra từ ngày 18.2 ~ 3.3 năm 2017 tại Thành Phố Nha Trang –Khánh Hòa. Với tổng cộng 60 cuộc họp, hội thảo, đối thoại với sự tham dự của hơn 1.900 đại biểu đại diện 21 nền kinh tế thành viên, các tổ chức quốc tế, khu vực, cũng như nhiều học giả, doanh nghiệp và báo chí, Hội nghị SOM 1 và các cuộc họp liên quan là sự kiện lớn đầu tiên của Năm APEC Việt Nam 2017. 

Tân Việt vinh dự được chọn là nhà thầu cung cấp toàn bộ các thiết bị trình chiếu cho hội nghị bao gồm máy chiếu, Tivi LCD.

   

 

 

 

 

Xác định được tầm quan trọng của hội nghị, sự cần thiết của thiết bị trình chiếu trong các cuộc  họp, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tân Việt đã tập chung đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại, chất lượng cao, cùng với việc đào tạo năng lực triển khai cho tất cả các kỹ thuật viên đảm bảo hoàn hảo từ chi tiết nhỏ nhất, không để xảy ra bất cứ lỗi nào dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó với tinh thần trách nhiệm, kỹ năng, kinh nghiệm triển khai Tập thể nhân viên Tân Việt đã thể hiện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, phục vụ một cách tốt nhất cho hội nghị. Chính từ sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao, sự nỗ lực của toàn thể nhân viên Tân Việt đã làm nên thành công của chúng tôi tại Hội nghị. Với hàng trăm lượt máy chiếu, Tivi, tần suất các cuộc họp dày đặc, nhưng bằng sự nỗ lực hết mình (150% khả năng) chúng tôi đã phục vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, không xảy ra bất kỳ một lỗi nào trong suốt quả trình diễn ra hội nghị.

Các thiết bị trình chiếu của chúng tôi được đánh giá hoạt động rất tốt, ổn định, cho hình ảnh rõ nét, cùng với tinh thần phục vụ, phối hợp hoạt động hoàn hảo của các kỹ thuật viên đã đem lại sự hài lòng cho các đại biểu.

Với tinh thần phục vụ hết mình, trách nhiệm cao trong công việc cộng với dàn thiết bị hiện đại chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và góp phần thành công của năm Apec Việt Nam 2017.

Tivi Tân Việt và hội chợ du lịch 2015 (VITM)

Sau 3 ngày tổ chức từ 3/4 đến 6/4, Hội chợ quốc tế du lịch 2015 (VITM 2015) với chủ đề “Việt Nam – Đất nước của các Di sản” đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một mùa du lịch khởi sắc. Năm này số lượng doanh nghiệp tham giá nhiều hơn, nhiều gian hàng được thiết kết độc đáo đẹp mặt mắt, mỗi gian hàng có một nét đặc trưng của từng vùng miền. Một trong những nét chú ý của các gian hàng là những thước phim sống động để các gian hàng giới thiệu hình ảnh sinh động của các khu du lịch nổi tiếng. Để thể hiện được những thước phim đó các gian hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê Tivi LCD của Tân Việt. Với cách bài trí, lắp đặt khéo léo, chất lượng hình ảnh tốt, hình thức đẹp, dịch vụ cho thuê Tivi của Tân Việt đã góp phần vào thành công của hội chợ du lịch 2015.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

Chi tiết tham khảo dịch vụ: http://tanvietjsc.com/dich-vu/cho-thue-man-hinh-lcd/cho-thue-tivi-lcd-detail.html

LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Lô B2-TT16 KĐT Văn Quán, Số 294 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

call  024.3557.8812  
call  0902.135.186   

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET