ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

CHO THUÊ TIVI LCD

Email

Đánh giá: Sản phẩm chưa được đánh giá

Gọi để biết giá (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mô tả sản phẩm

Trung tâm cho thuê Tivi LCD Tân Việt - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD số lượng lớn, kích thước lơn, chât lượng cao tại Hà Nội. LH04.3557.8812
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh Giá

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị trình chiếu hiển thị AV, bằng việc luôn nghiên cứu tìm các giải pháp mới, hiệu quả, chất lượng cao, và sự đầu tư đúng đắn với các thiết bị mới chất lượng cao, Tân Việt tự hào là trung tâm cho thuê Tivi LCD lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi có hàng trăm chiếc Tivi LCD đủ mọi loại kích cỡ từ 32 inch đến 100 inch, chất lượng Full HD, siêu mỏng, siêu nhẹ phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Đến với dịch vụ cho thuê Tivi Tân Việt, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Với sự nỗ lực của mình, Tân Việt rất vinh dự được khách hàng tin tưởng trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi tại các hội chợ, triển lãm, hội nghị quốc tế lớn tại Việt Nam như: Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế 2014, 2015, 2016, 2017; Hội chợ ngành xây dựng (Vietbuild), Hội chợ triển lãm ô tô, Hội nghị bộ trưởng y tế, Hội nghị WTO, Đặc biệt năm 2017, Tân Việt vinh dự được chọn là nhà cung cấp thiết bị trình chiếu, Tivi cho Hội nghị quan chức cấp cao Apec 2017.

Với khẩu hiệu: “ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - VƯƠN TỚI TẦM CAO” chúng tôi sẵn sàng làm việc hết mình để mang tới cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và chúng tôi sẽ phấn đấu luôn dẫn đầu và là lựa chọn số 1 của khách hàng trong dịch vụ cho thuê tivi LCD.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Số 50, Ngõ 89/38, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 04.3557.8812

Website: http://tanvietjsc.com

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET