ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG MỌI KÍCH THƯỚC

Email

Đánh giá: Sản phẩm chưa được đánh giá

Gọi để biết giá (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng, chất lượng cao, giá rẻ tại Cầu Giấy. LH 04.3557.8812
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh Giá

Ngày nay chúng ta không thể phủ nhận được sự tiện lợi của màn hình cảm ứng. Từ những chiếc điện thoại, ipad và đến những màn hình cỡ lớn dùng trong các sự kiện, ở mọi nơi nó đều rất phổ biến. Từ đó dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng mọi kích thước cũng phát triển theo. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn những ưu điểm mà dịch vụ này mang tới.

Thứ nhất đó là tiết kiệm chi phí.Các bạn chắc hẳn sẽ không muốn bỏ một khoản kinh phí hàng chục triệu đến vài chục triệu để mua một chiếc màn hình cảm ứng phục vụ một sự kiện nào đó không diễn ra thường xuyên. Thật lãng phí! Thay vào đó, các bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản kinh phí rất nhỏ và thu lại kết quả hoàn hảo một cách tương tự. Với những sự kiện lớn cần đến vài chiếc màn hình cảm ứng cỡ lớn thì đây dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng thực sự đã tiết kiệm cho các bạn một khoản chi phí không hề nhỏ đâu đó.

Thứ hai là sự phong phú, đa dạng.Điều đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi những chiếc màn hình cảm ứng của mình.Thay đổi cả về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, phong cách.Bạn có thể cập nhật được những mẫu màn hình mới nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình cảm.Điều đó sẽ giúp cho sự kiện của bạn càng thêm hoành tráng, diễn ra suôn sẻ, kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hài lòng của những khách mời.

Thứ 3, khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng mọi kích thước, bạn không chỉ thấy được sự đa dạng của sản phẩm mà còn tiết kiệm được thời gian lắp đặt, tháo dỡ vì đội ngũ nhân viên dịch vụ này luôn hướng dẫn cách sử dụng cho bạn một cách nhiệt tính và lắp đặt, tháo dỡ cho bạn miễn phí.

Hiện nay, công ty cổ phần Tân Việt là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng. Đến với công ty, bạn không những hài lòng về chất lượng của sản phẩm với sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phong cách mà còn cảm thấy an tâm vì sự chăm sóc tận tình của các nhân viên phục vụ. Hơn nữa, khách hàng cũng không mất nhiều thời gian để làm thủ tục, kí kết hợp đồng.Tất cả sẽ được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho bên khách hàng.Công ty cổ phần Tân Việt cũng cam kết rằng khi đến với công ty, khách hàng sẽ nhận được lợi ích, ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 40A, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 
04.3557.8812
Website: http://tanvietjsc.com

LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Lô B2-TT16 KĐT Văn Quán, Số 294 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

call  024.3557.8812  
call  0902.135.186   

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET