DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Thuê laptop, tại sao không?

Email

Đánh giá: Sản phẩm chưa được đánh giá

Gọi để biết giá (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mô tả sản phẩm

Thuê Laptop giải pháp tối ưu về máy tính cho buổi hội thảo của bạn. Liên hệ 04.3557.8812
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh Giá

Thuê laptop, tại sao không?

Hiện nay, giá máy tính xách tay càng ngày càng giảm do sự phát triển của công nghệ và các cuộc chạy đua của các hãng sản xuất máy tính lớn trên thế giới. Tuy nhiêu, máy tính xách tay vẫn còn là một món đồ xa xỉ với nhiều người. Vì vậy, thuê laptop là một biện pháp hữu hiệu khi cần sử dụng vào mục đích riêng không thường xuyên.

Tại sao trong một số trường hợp, bạn nên thuê laptop hơn là mua một chiếc laptop? Câu hỏi này sẽ được trả lời ngay sau đây:

1) Giá cho thuê một chiếc máy tính xách tay chỉ bằng 1/100 giá của sản phẩm mới trên thị trường.

2) Nhu cầu sử dụng máy tính khi di chuyển của bạn không nhiều trong khi bạn đã có máy tính để bàn thì việc trang bị laptop là không cần thiết, gây tốn kém. Trong trường hợp này, thuê laptop là biện pháp tối ưu tiết kiệm tiền khi bạn cần dùng laptop khi di chuyển một cách đột xuất, ở các địa điểm không cố định.

3) Nếu bạn mua một chiếc laptop tương đối hiện đại trong năm nay nhưng năm sau, laptop của bạn có thể đã lỗi thời, không còn phù hợp với các phần mềm ứng dụng phục vụ cho công việc và học tập. Lý do là công nghệ thay đổi từng ngày, nhất là công nghệ IT ngày càng thay đổi chóng mặt với sự chạy đua của các hãng công nghệ. Vì thế, bạn sẽ luôn được sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại khi quyết định thuê máy tính xách tay.

4) Bạn có thể mua một chiếc laptop cũ giá rẻ nhưng bạn sẽ phải sẵn sàng chấp nhận mất một khoản tiền để sửa chữa thiết bị khi nó hỏng. Còn thuê laptop, bạn chỉ cần chọn một máy tính xách tay phù hợp với nhu cầu của bạn. Việc bảo trì và sửa laptop khi hỏng hóc sẽ do công ty cho thuê chịu trách nhiệm.

Bạn có thể đến Công ty Cổ phần Tân Việt để tư vấn thêm vì chúng tôi không chỉ cho bạn thuê laptop tốt nhất mà còn có thể tư vấn để giúp bạn có một sự lựa chọn thông minh.

Tham khảo bảng giá tại: http://tanvietjsc.com/dich-vu/cho-thue-laptop/cho-thue-laptop-detail.html

LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Lô B2-TT16 KĐT Văn Quán, Số 294 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

call  024.3557.8812  
call  0902.135.186   

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET