DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Thuê Laptop Trải Nghiệm Miễn Phí Windows 10

Email

Đánh giá: Sản phẩm chưa được đánh giá

Gọi để biết giá (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mô tả sản phẩm

Sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin luôn làm chúng ta phải tò mò. Đối với sản phẩm Windows 10 cũng vậy,dân mê công nghệ và ưa khám phá rất muốn tham gia sự kiện dùng thử phiên bản mới.Dịch vụ cho thuê Laptop của công ty Tân Việt cũng nhanh chóng bắt kịp sức nóng của chương trình này.
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh Giá

Windows 10 chính thức được Microsoft phát hành trên thị trường từ ngày 29/07/2015 với nhiều cải tiến mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng. Tính đến nay , theo thống kê của Microsoft đã có khoảng 350 triệu thiết bị nâng cấp lên hệ windows này. Để kỷ niệm sinh nhật 1 năm, người dùng tại Việt Nam sẽ có cơ hội nâng cấp miễn phí windows 10 đến hết ngày 29/07/2016. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ còn lại 3 ngày để có cơ hội trải nghiệm miễn phí hệ window này.

 

Tuy nhiên, một số bạn vẫn chưa thể sử dụng window 10 vì gặp lỗi trong khi cài đặt mà điển hình nhất là lỗi Something happend. Phần lớn chúng ta sẽ tiến hành cài đặt lại nhưng vẫn không thể tránh khỏi tình trạng tương tự tiếp tục tái diễn.

 

Lỗi Something happened xảy ra vì nhiều nguyên nhân và với mỗi nguyên nhân đều có cách giải quyết vô cùng đơn giản có thể bạn chưa biết.

Hãy cùng điểm lại những nguyên nhân cơ bản sau:

1. Không sử dụng quyền admin khi chạy media creation tool:

Để khắc phục lỗi do nguyên nhân này, bạn chỉ cần tìm thư mục chứa file Media creation, thay vì chạy bằng cách click đúp thông thường, bạn chỉ cần nhấn chuột phải, chọn Run as administrator. Sau đó bạn tiến hành các bước sau như bình thường. Lỗi Something happened sẽ không còn xuất hiện nữa.

 

2. Chưa thay đổi ngôn ngữ hiển thị:

Nếu sử dụng quyền admin vẫn không được, bạn có thể tiếp tục sửa lỗi do không tương đồng về ngôn ngữ và vùng. Hai trạng thái này phải khớp với nhau. Trụ sở chính của Microsoft tại Mỹ, vì vậy bạn nên thay đổi múi giờ và ngôn ngữ phù hợp, chuyển hết thành English (United States) để tránh gặp phải lỗi Something happened.

 

Cụ thể bạn làm theo những thao tác sau:

Bước 1: Mở “Control panel”, chọn “Clock, Language and Region”, chọn tiếp “Region”.

Bước 2: Ở tab “Format”, chọn “English (United States)”.

 

Bước 3: Chọn tab Administrative, click chuột trái vào “Change system locale…”, ở phần “Current System Locale”, tìm và chọn “English (United States)”.

 

Bước 4: Chọn OK và restart máy, tiếp tục cài đặt windows 10.

 

3.Khắc phục bằng cách lập tài khoản Administrator mới:

Nếu như làm cả hai cách trên mà lỗi vẫn lặp lại, bạn có thể tạo một tài khoản khác trên Windows, set vào nhóm Admin, sau đó tiếp tục nâng cấp lên windows 10.

Trên đây là ba cách khắc phục cơ bản với những máy có hệ điều hành thấp muốn nâng cấp lên Windows 10. Ngoài ra, bạn nên sao lưu hết dữ liệu quan trọng và chắc chắn Windows bạn đang dùng đã được active vì Microsoft không tiến hành nâng cấp cho những thiết bị sử dụng bản Windows chưa được active.

Với những vượt trội về tiện ích của Windows 10, đa phần người sử dụng đều yên tâm nâng cấp và trải nghiệm. Hầu hết sản phẩm cho Thuê Laptop của Tân Việt JSC đều cập nhật Windows 10, các thông tin ứng dụng mới nhất, cấu hình khỏe, chi phí hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, đem lại sự tiện lợi và góp phần vào thành công của bạn.

LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Lô B2-TT16 KĐT Văn Quán, Số 294 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

call  024.3557.8812  
call  0902.135.186   

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET