DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Địa chỉ cho thuê Laptop tin cậy nhất

Email

Đánh giá: Sản phẩm chưa được đánh giá

Gọi để biết giá (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mô tả sản phẩm

Không chỉ là cho thuê Laptop, chúng tôi còn trao cho bạn niềm tin và an tâm tuyệt đối, trên từng sản phẩm chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để đảm bảo dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh Giá

Hiện nay,với việc phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại , với bất kể công việc nào cũng cần sử dụng đến laptop. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm những chiếc laptop chất lượng tốt, phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng. Thấu hiểu được điều đó, cty Tân Việt cung cấp dịch vụ cho Thuê Laptop giá rẻ nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

              TÂN VIỆT  chuyên cung cấp các thiệt bị và dịch vụ cho tổ chức sự kiện, các khóa tập huấn hay các chương trình quảng cáo, dự án nghiên cứu cho các khách hàng của doanh nghiệp

            Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ phù hợp : Qúy khách nên dựa một số các yếu tố sau và đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng công việc và tiết kiệm chi phí của công ty.

 - Theo Tính chất công việc và mục đích sử dụng  từ đó lựa chọn các thiết bị với cấu hình phù hợp nhất.

 - Số lượng người tham dự là bao nhiêu?

 - Không gian ,môi trường làm việc ,ngoài trời hay trong nhà…?

 - Kinh phí của công ty là bao nhiêu?

               
             Với các thiết bị có sẵn và đội ngũ kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp đem đến hiệu quả tốt nhất cho các đối tác. Chúng tôi đem phương châm thành công  từ các doanh nghiệp chính là uy tín của chúng tôi.

          Chúng tôi luôn có sẵn từ 50 -100 Laptop của các thương hiệu hàng đầu: IBM, Toshiba DELL, HP-Compaq, ,…v…v .. vứi  cấu hình mạnh, kiểu dàng thời trang, vv..vv … Dịch vụ Tân Việt cung cấp máy, thủ tục  và hợp đồng  nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng khắc phục sự cố , đổi máy mới trong thời gian sớm nhất….. đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý vị.

Hãy đến với TÂN VIỆT để được sử dụng  các  dịch vụ  Cho thuê lap top giá rẻ HN

LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Lô B2-TT16 KĐT Văn Quán, Số 294 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

call  024.3557.8812  
call  0902.135.186   

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET