DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Cho thuê máy tính xách tay cấu hình cao đồng bộ

Email

Đánh giá: Sản phẩm chưa được đánh giá

Gọi để biết giá (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mô tả sản phẩm

Tân Việt cho thuê máy tính xách tay cầu hình cao Core i3, core i5, Core i7, đồng bộ, giá rẻ nhất Hà Nội.
Liên hệ 04.3557.8812
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh Giá

Trung tâm cho thuê máy tính xách tay Tân Việt - Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính xách tay: Cấu hình cao – Đồng bộ - máy đẹp – Giá rẻ

Tel/Fax: 04.3557.8812 / 0902.214.168

Website: http://tanvietjsc.com http://mayvanphongtanviet.com

Tân Việt – Địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính xách tay tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính xách tay, chúng tôi đã phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng từ các cơ quan tổ chức chính phủ, các bộ ngành đến các tổ chức phi chính phủ, các đối tác nước ngoài đến các cơ quan trường học và các cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đầu tư nâng cấp, thay mới các loại máy tính xách tay và được nhập khẩu chính hãng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Dell, HP, Lenovo, Asus, Acer, Toshiba . . . nên thiết bị của chúng tôi luôn luôn là những loại máy tính đời mới nhất, có cấu hình mạnh nhất, hình thức đẹp nhất và đồng bộ nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng một số lượng lớn máy tính cho các tổ chức, đơn vị có nhu cầu. Bên cạnh việc luôn đầu tư nâng cấp các loại máy tính xác tay, chúng tôi còn chú trọng tới khâu đào tạo nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật để nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy tính xách tay đảm bảo chất lượng tốt nhất, kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, phục vụ tận tính nhất, giá rẻ nhất.

Quý vị cần thuê máy tính xách tay (Laptop), máy tính để bàn (Desktop) xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 04.3557.8812 / 0902.214.168. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý vị lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết vui lòng tham khảo:http://tanvietjsc.com/dich-vu/cho-thue-laptop/cho-thue-laptop-detail.html

 

LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Lô B2-TT16 KĐT Văn Quán, Số 294 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

call  024.3557.8812  
call  0902.135.186   

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET